0985 181617

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
NHẬN MUA HÀNG TỪ MỸ

Hotline:

Hoa Kỳ:(402)452-4246

Việt Nam 1: 0869 625999

Việt Nam 2: 0985 181617

Trang chủ

Giao hàng

AJHANGMY.COM sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất.

Ngay sau khi đơn hàng của quý khách đã được xác nhận qua điện thoại, thì sau khoảng 60 phút sẽ được đóng gói và chuyển đi. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Công ty chuyển phát nhanh sẽ liên lạc qua điện thoại trước khi giao hàng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, đơn vị gửi hàng sẽ thông báo đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến bưu cục để nhận hàng.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 36 giờ (ngày làm việc) trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng; 48 giờ đối với thành phố, thị xã khác; 2-3 ngày đối với xã, huyện còn lại. Và khách hàng muốn yêu cầu gửi nhanh thì sẽ có phụ phí kèm theo tùy thành phố từ 30-80k.  Nếu chúng tôi không thể giao hàng đúng ngày dự đoán, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra niêm phong hộp còn nguyên không. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng thực hiện các bước hướng dẫn trong mục “Các câu hỏi thường gặp” hoặc liên lạc với chúng tôi.

Hoàn trả hàng

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng qua mạng tốt nhất, AJHANGMY.COM cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng (Không được đổi và trả hàng đối với sản phẩm đặt hàng (hàng không có sẵn), hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, đồ lót, đồ bơi, nước hoa, mỹ phẩm, và dưỡng da). Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Về cách thức trả hàng, xin vui lòng làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

  • Đóng gói kỹ sản phẩm trước khi gửi (không dán keo trực tiếp lên hộp hoặc bao bì của sản phẩm)
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài.
  • Liên lạc với chúng tôi để nhờ đơn vị vận chuyển hàng


Bước 2: Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi. Trước khi gửi hãy thông báo để lấy địa chỉ gửi hàng.

Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng hoặc hoàn tiền khi đã trừ phí gửi hàng.