0985 181617

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
NHẬN MUA HÀNG TỪ MỸ

Hotline:

Hoa Kỳ:(402)452-4246

Việt Nam 1: 0869 625999

Việt Nam 2: 0985 181617

Trang chủ Nước hoa nữ
Nước hoa nữ

Mã sản phẩm: AJ07538

Năm sản xuất: 0

Xuất xứ: Made in France

Tình trạng: Mới nguyên hộp

Size: 100 ml

Kích cỡ:

Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển

  3.250.000 VNĐ

Số lượng:

Liên hệ ĐT:     

Nước hoa nữ " CHANEL no.5 L'EAU " 100ml PARFUM / FRANCE

NO5 L’EAU – KỶ NGUYÊN MỚI CỦA NƯỚC HOA CHANEL


* Một mùi hương như mật ong tràn ngập nắng, rồi thoảng như làn gió, bạn như nghe được tiếng hoa cỏ xào xạc, tiếp nối là dư âm của hương gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quyện, tạo nên một tuyệt tác mới, một chương mới cho nước hoa Chanel.

* Trong đế chế Chanel, No5 luôn là nguồn cảm hứng cho những nhà pha chế nước hoa. Vẫn luôn trung thành với hương thơm đặc trưng đầy sang trọng và nữ tính, bên cạnh đó họ cũng lần lượt mang đến những thử nghiệm khác nhau mang dấu ấn, cách diễn giải của riêng mình. 

* No5 L’EAU vẫn chứa thành phần trụ cột là hoa hồng Centifolia, được trồng trên những cánh đồng hoa của dòng họ Mul tại Grasse, miền nam nước Pháp. Tuy nhiên, muốn khám phá phiên bản mới nhất của Chanel No5, bạn cần tìm hiểu một chút về quy trình thu hoạch cũng như tinh chế tinh chất của hoa hồng tháng Năm.

* Hương thơm mới nhất trong huyền thoại Chanel N °5. Với phong cách mới hiện đại tươi trẻ hơn. CHANEL No5 L'eauMang đến làn sóng tươi mát mới mẻ nhưng vẫn luôn trung thành với hương thơm đặc trưng đầy sang trọng và nữ tính. Trụ cột vẫn là hoa hồng Centifolia được trồng trên các cánh đồng miền nam nước Pháp. Phối với nhiều hương thơm  tinh khiết của tự nhiên như hương nhài cổ điển, gỗ đàn hương và ngọc lan tây.

Mùi hương đặc trưng:

Chanh, Quýt, cam, Dầu hoa cam, Aldehyde, Hoa hồng, Hoa nhài, Tuyết tùng, Xạ hương trắng, Gỗ đàn hương và Ngọc lan tây.


* No5 L’EAU chính là No5 của ngày hôm nay, là sự pha trộn theo tiêu chí hiện đại giữa hương Centifolia với hương nhài cổ điển, gỗ đàn hương và ngọc lan tây, tạo nên một vẻ tự nhiên, tinh khiết và tươi mới. Tôn trọng lịch sử và hướng đến tương lai, Olivier Polge đã hoàn toàn đổi mới No5 .


Sản phẩm cùng loại